Áo thun Polo

Áo thun polo

Áo thun polo ( hay còn được gọi là áo thun cổ trụ) đã được sử dụng rộng rải kể từ năm 1920. khởi đầu từ một quý ông tên là Lewis Lacey. Ông Lacey là một người chơi polo (môn thể thao đánh khúc môn cầu trên ngựa, chưa phổ biến tại Việt Nam ), Ông đã thiết kế những chiếc áo thun có thêu hình một cầu thủ polo ngồi trên lưng ngựa để cho các cầu thủ đó sử dụng. Tuy nhiên mọi người vẫn chưa thực sự sử dụng tên gọi áo polo cho những chiếc áo này. 

Đến đầu năm 1930, Hầu hết tất cả các câu lạc bộ polo đã thống nhất sử dụng tên áo polo cho những chiếc áo của họ.

Trước khi có tên gọi áo polo, những người chơi golf và quần vợt cũng từng đặt tên áo theo môn thể thao của mình yêu thích, nhưng với những kiểu áo tay dài cầu kỳ không được nhiều người sử dụng nên những tên gọi đó dần dần mất đi.

Trải qua khoảng thời gian khá dài, áo thun Polo chỉ có một vài thay đổi nhỏ, nó giữ lại hầu hết thiết kế truyền thống cơ bản ban đầu như áo tay ngắn, lá cổ mềm, trụ cổ hình chữ V với 3 nút điều chỉnh độ rộng cổ.... Ngày nay áo thun Polo được sử dụng phổ biến đáng kinh ngạc, từ những doanh nhân thành đạt đến những người lao động phổ thông, áo thun được mặc khi đi mua sắm, một ngày làm việc bình thường tại văn phòng hoặc để chơi thể thao hay đi dã ngọai ....

Ở Golden Lion, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong đợi của khách hàng, Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi đã phát triển Áo thun polo với nhiều chất liệu khác nhau từ chất liệu thun cao cấp 100% cotton hút ẩm thoáng mát và thân thiện môi trường, thun pha cotton với Poly dễ sử dụng, đến thun PE giá rẻ, và với rất nhiều màu sắc thật quyến rủ, được thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển sang trọng, thể thao mạnh mẽ, teen trẻ trung......

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc áo thun đồng phục đẹp,tự tin, thoải mái hay làm quà tặng cao cấp với những yêu cầu in thêu logo đặc biệt của công ty bạn, hãy liên lạc với chúng tôi qua số 08.3503 6689. Tại Golden Lion, Chúng tôi đang phục vụ rất tốt những gì bạn cần!

Additional information